Menu
(0)

Trang trí hoa cổng chào

Trang trí hoa cổng chào
Add to Cart

Trang trí hoa cổng chào

 Trang trí hoa phòng tiệc, phòng hội nghị, phòng cưới hay trang trí hoa cổng chào rất phổ biến hiện nay. Nó làm cho không khí trở nên sôi động, không gian trang trọng ấm cúng, thể hiện đúng tinh thần của gia chủ trong những ngày trọng đại. 

Có thể sử dụng rất nhiều loài hoa để trang trí phòng tiệc như ; Ly, hồng, lan ... các loại hoa này ngoài vẻ đẹp và hương thơm ra nó còn có một ưu điểm là bền màu , hoa khỏe vì vậy giữ cho hoa được tươi lâu . 

Ngoài ra, màu sắc của hoa cũng thể hiện được phần nào tâm tình của gia chủ . Như màu trắng thể hiện sự thuần khiết và tinh thế, màu hồng phấn hoặc vàng kem thể hiện sự nhẹ hàng, lôi cuốn, và các màu đỏ, đỏ cam , vàng , hồng rực thể hiện sự cuốn hút mạnh mẽ. Và mỗi một màu sắc cũng có một vẻ đẹp nhất định. 

Trang trí phòng cưới, phòng tân hôn, hoa trang trí bàn tiệc cưới, tiệc trà với các tông màu rực rỡ. Được kết hợp hài hòa trong không gian của ngôi nhà, của phòng cưới làm cho không khí thêm ấm cúng và tràn ngậm niềm vui. 

Tại Hoa tươi Ba Sao có các mẫu hoa cầm tay cô dâu với nhiều phong cách, màu sắc đa dạng phù hợp với mọi khung cảnh buổi tiệc. 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hoa tươi Ba Sao

Nhận đặt hoa lẵng, hoa để bànhoa chúc mừng, hoa tặng sinh nhật , hoa lẵng đứng, hoa văn phòng, hoa xe cô dâu, hoa cổng chào, trang chí hoa phòng hội nghị, trang trí hoa đám cưới, hoa chia buồn ...

Nhận kết các loại hoa cô dâu, hoa cầm tay, hoa cài cáo, các loại hoa theo yêu cầu. 

Hoa tươi Ba Sao - 46.florist

Địa chỉ: 46 Cầu Gỗ - Hàng Bạc - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Liên hệ: 0904131974

TagsTrang trí hoa cổng chào

call us msg msg
keyboard_arrow_up