Menu
(0)

Xe cô dâu

Xe cô dâu
Add to Cart

Xe cô dâu

 Cũng như hoa cầm tay cô dâu thì hoa xe cưới cô dâu cũng phải thật sang trọng và thể hiện tình yêu đôi lứa, hạnh phúc vững kết. Bên cạnh đó những loài hoa cũng thể hiện được sở thích và cá tính của tân lang và tân nương. 

Hoa xe cô dâu có vai trò rất quan trọng và cũng là một vật không thể thiếu trong ngày cưới. Xe hoa tôn lên vẻ đẹp lộng lẫy của cô dâu và chú rể. Rất nhiều loại hoa để kết xe cưới như: Hoa hồng, hoa lan, hoa ly, hoa lan hồ điệp, hoa địa lan... Màu sắc của hoa cũng rất là phong phú từ nhã nhặn đến sặc sỡ màu sắc hoa cũng đại diện cho tính cách của mỗi cặp đôi. 

Hoa tươi Ba Sao luôn mong ước đồng hành chia vui cùng các cặp đôi, Với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân cắm hoa hàng đầu, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ là một phần mang lại niềm vui cho các cặp đôi. 

Với những bông hoa tươi đẹp nhất Hoa tươi Ba Sao luôn chúc các bạn hạnh phúc. 

Hoa tươi Ba Sao

Nhận đặt hoa lẵng, hoa để bànhoa chúc mừng, hoa tặng sinh nhật , hoa lẵng đứng, hoa văn phòng, hoa xe cô dâu, hoa cổng chào, trang chí hoa phòng hội nghị, trang trí hoa đám cưới, hoa chia buồn ...Nhận kết các loại hoa cô dâu, hoa cầm tay, hoa cài cáo, các loại hoa theo yêu cầu. 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hoa tươi Ba Sao

Hoa tươi Ba Sao - 46.florist

Địa chỉ: 46 Cầu Gỗ - Hàng Bạc - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Liên hệ: 0904131974

TagsXe cô dâu

call us msg msg
keyboard_arrow_up